ใช้เวลานานแค่ไหนกว่าสินค้าจะส่งถึง?

ออเดอร์ที่ยืนยันการสั่งซื้อก่อนเวลา 10.00 น. ในวันจันทร์ถึงวันศุกร์ จะได้รับการจัดส่งในวันทำการถัดไป คุณจะได้รับสินค้าภายในระยะเวลา 1-3 วันหลังจากการสั่งซื้อ

คุณจะได้รับอีเมลยืนยันการจัดส่ง 1-2 วันหลังจากดำเนินการสั่งซื้อเสร็จสมบูรณ์ หากคุณยังไม่ได้รับ โปรดตรวจสอบโฟลเดอร์สแปมหรือจดหมายขยะ

หากมีความล่าช้าในการจัดส่ง เราจะแจ้งให้คุณทราบทางอีเมล คำสั่งซื้ออาจถูกตีกลับหรือล่าช้าด้วยสาเหตุต่าง ๆ เช่น ที่อยู่ไม่ถูกต้อง ไม่มีผู้รับปลายทางหรือติดต่อไม่ได้ เป็นต้น หากพัสดุถูกตีกลับหรือล่าช้า คุณลูกค้าสามารถติดต่อเราที่ contact@divynelondon.com เพื่อเตรียมการจัดส่งใหม่โดยจะมีค่าจัดส่งที่ต้องชำระเพิ่ม

Divyne ยินดีช่วยติดตามพัสดุที่หายหรือตกหล่นอย่างเต็มที่ หากมีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดส่ง กรุณาติดต่อเราที่ contact@divynelondon.com

จัดส่งไปที่ไหนบ้าง?
เราจัดส่งไปยังทุกพื้นที่ในประเทศไทย โดยสินค้าจะจัดส่งถึงคุณภายใน 1-3 วันหลังจากดำเนินการสั่งซื้อเสร็จสมบูรณ์ อาจมีโอกาสที่พัสดุจะส่งล่าช้าได้ 1-2 วัน ขึ้นอยู่กับระยะทางจากกรุงเทพฯ

จะติดตามคำสั่งซื้อได้อย่างไร?
เมื่อคำสั่งซื้อของคุณเข้าระบบ คุณจะได้รับอีเมลยืนยันการจัดส่ง ซึ่งมีหมายเลขติดตามคำสั่งซื้อและชื่อบริการขนส่ง

ฉันจะเปลี่ยนหรือยกเลิกคำสั่งซื้อของฉันได้อย่างไร?
หากเรายังไม่ได้ดำเนินการจัดส่ง โปรดติดต่อ help@divynelondon.com หรือส่งข้อความผ่านทาง Facebook หรือ LINE เพื่อแจ้งการเปลี่ยนแปลงคำสั่งซื้อของคุณ เรายินดีให้ความช่วยเหลือโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

แต่หากคำสั่งซื้อของคุณอยู่ในระหว่างการจัดส่งเป็นที่เรียบร้อย เราจะไม่สามารถยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงคำสั่งซื้อของคุณได้

ฉันสามารถเปลี่ยนที่อยู่การจัดส่งได้หรือไม่?
หากเรายังไม่ได้ดำเนินการจัดส่ง โปรดติดต่อ help@divynelondon.com หรือส่งข้อความผ่านทาง Facebook หรือ LINE เพื่อแจ้งปลี่ยนที่อยู่สำหรับการจัดส่งใหม่โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

แต่หากคำสั่งซื้อของคุณอยู่ในระหว่างการจัดส่งเป็นที่เรียบร้อย เราจะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงที่อยู่การจัดส่งได้ หากสินค้าถูกตีกลับเนื่องจากที่อยู่ไม่ถูกต้อง เราจะแจ้งให้คุณทราบทางอีเมลเพื่อดำเนินการจัดส่งใหม่